Ô TÔ

So Sánh Xe Veam VPT880 Và VPT950

 

Để dễ dàng so sánh giữa 2 dòng sản phẩm bên em sẽ nói qua thông số 2 loại nhé ạ ..còn sau đó sẽ có video phân biệt để các bạn xem sẽ tiện hơn.

Động Cơ Xe Tải Veam  VPT880   8 tấn

Xe tải  8 tấn  veam  VPT880  được trang bị động cơ Cummins B180. Động cơ được trang bị Turbo tăng áp, có hệ  veam  VPT880  vận hành tốt, ổn định,hiệu quả kinh tế cao.

Bên cạnh đó, mức tiêu hao nhiên liệu của Xe tải veam  VPT880  thấp. Chính vì thế việc sử dụng nhiên liệu sẽ tiết kiệm hơn cũng cao hơn. Ngoài ra, dòng xe này có tiêu chuẩn khí thải euro 4 không gây ô nhiễm môi trường.

Nội Thất, Ngoại Thất Của Xe Tải Veam  8 tấn   VPT880

Video bên dưới sẽ phân biệt chi tiết cho các bạn giữa 2 dòng sản phẩm nhé

Nội thất tiện nghi, ghế 3 người ngồi. Vô lăng trợ lực gật gù, điều chỉnh dễ dàng thuận tiện cho mọi tư thế lái. Ghế  chỉnh tư thế ngồi cho tài xế.

Hệ thống âm thanh được trang bị đầy đủ radio, mp3…, hệ thống máy lạnh giúp người điều khiển thoải mái, thư giãn m hơn trong những ngày nắng nóng.

Hệ thống đèn chiếu sáng chắc chắn với góc sáng rộng giúp lái xe dễ dàng quan sát hơn trên những con đường nguy cảm giác an toàn khi lái xe.

Hệ thống đèn kích thước được bố trí hai bên cánh cửa, hông xe và nóc xe giúp xe tải 9.5 toàn hơn vào ban đêm. Cụm gương chiếu được tích hợp nhiều loại tạo điều kiện quan sát toàn diện cho lái xe mà không Bấm

Chi tiết hơn khách hàng click vào mục tư vấn : https://xetaimienbac.vn/tra-gop/

Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/fawhyundaiveam
Linkedin: https://goo.gl/17Yv1T
Website: https://www.xetaimienbac.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share: