Xã Hội

Đường dây bán dâm Á Hậu

Đường dây bán dâm có Á hậu, MC nổi tiếng: Giá cao nhất 600 triệu đồng/ lượt, 6 tỷ đồng nếu đi “se..x tour” với khách

Theo tú ông K.D.D, mỗi lần b.á.n d.â.m của chân dài có giá dao động từ vài trăm USD, cao nhất có thể lên đến 25.000 USD/lượt (tương đương 583 triệu đồng).

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây b.á.n d.â.m cực lớn quy tụ hàng loạt chân dài trong đó có cả Á hậu của một cuộc thi sắc đẹp, MC truyền hình và 2 sinh viên. Đối tượng cầm đầu đường dây này được xác định là Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định).

Tại cơ quan công an, Dũ khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Á Hậu T.D, MC C.V cùng 2 “chân dài” sinh viên khác bị tập kích chiều 30/8 tại 2 khách sạn ở quận 1 và quận 5 là những “đào” trong đường dây của Dũ. Dàn chân dài này sẽ đưa ra mức giá của mình cho Dũ, Dũ dùng tài khoản đăng tải các thông tin về “đào” lên 1 trang chuyên cung cấp gái m.ạ.i d.â.m cho khách. Nếu như khách có nhu cầu sẽ liên hệ để nói chuyện, thậm chí trò chuyện qua mạng xã hội Zalo để nắm giá.

Đáng chú ý, tú ông này có mức giá cực khủng chỉ có những đại gia nhiều tiền mới có thể đi được. Với các hot girl, sinh viên, mức giá đi khách dao động từ vài trăm đến 1.000 USD/lượt (hơn 20 triệu đồng). Riêng với các “đào” như Á hậu T.D., MC C.V., người mẫu nổi tiếng… mức giá dao động từ vài nghìn, thậm chí cao nhất lên tới 25.000 USD/lượt (gần 600 triệu đồng).

Khi đại gia có nhu cầu đi nguyên đêm thì mức giá sẽ được Dũ đẩy lên gấp 3 lần. Còn nếu đại gia muốn đi du lịch, sex tour thì mức giá sẽ nhân gấp 10 lần lên. Mỗi lần như vậy, Dũ kiếm tiền công môi giới lên tới vài trăm triệu đồng.

Như đã thông tin, qua 2 năm đeo bám, đúng 16h45 ngày 30/8, 40 trinh sát Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, quận 5.

Tại 2 nơi này, trinh sát bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua b.á.n d.â.m. Trong đó tại khách sạn ở Nam Quốc Cang có Á hậu T.D với giá 7.000 USD/lượt/người và MC C.V với mức giá 1.500 USD/lượt/người. Còn khách sạn ở Trần Hưng Đạo thì 2 cô gái là sinh viên b.á.n d.â.m với giá 600 – 1.000USD/lượt/người. Từ lời khai, công an bắt giữ Kiều Đại Dũ và nhiều đối tượng khác để phục vụ việc điều tra.

Điểm Carsaler  0989.569.383

Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/fawhyundaiveam
Website: https://www.xetaimienbac.vn/

Share:
PREVIOUS POST
Posted by - - 0 comment